Trang chủ»Tin tức sự kiện»KIỂM ĐỊNH XE CƠ GIỚI NHANH CHÓNG

KIỂM ĐỊNH XE CƠ GIỚI NHANH CHÓNG

Chào bạn, có phải bạn đang tìm đơn vị có chức năng xe cơ giới, máy công trình (máy đào, máy xúc, máy lu và nhiều loại máy công trình khác) chính xác, hồ sơ nhanh chóng

 

Chính xác

 

Với phương châm an toàn là trên hết, việc thực hiện kiểm định khách quan nhất, đánh giá rủi ro và lên phương án khắc phục cho cơ sở sử dụng (nếu có)

 

Hiện nay các loại xe: lu, đào, ủi... có rất nhiều loại phục vụ trong công trình. Chế độ làm việc chủ yếu ngoài trời và với cường độ liên tục nên dễ dẫn tới những rạn, nứt kết cấu kim loại, các cơ cấu an toàn bị ảnh hưởng. Dẫn tới tai nạn lao động.

 

Kết quả kiểm định xe công trình nhanh chóng

 

Sau khi tiến hành kiểm định thiết bị xe cơ giới, máy công trình (kiểm định máy đào, kiểm định máy xúc, giấy kiểm định máy đào...), kiểm định viên sẽ nhanh chóng đưa ra kết quả, báo lên cấp trên, hồ sơ sẽ hoàn thành nhanh chóng, sẽ linh động trong ngày nếu khách hàng cần gấp

 

Các loại máy công trình phổ biến hiện nay:

 

- Xe lu là một loại máy vô cùng cần thiết không thể thiếu trong các công trình xây dựng. Trên mặt lí thuyết thì nhiệm vụ chính của nó là dùng để lu và đè lén những vật mà nó đi qua. Bởi vì ở phần bánh của nó được thiết kế khá nặng từ vài tấn đến mấy chục tấn. Còn trong thực tế thì xe lu có công dụng là làm phẳng và nén chặt đất cũng như vật liệu xuống. Đặc biệt ở những con đường mới làm nếu càng lu nhiều thì mặt bằng sẽ càng phẳng và khít. Hiện tại xe lu đã được sản xuất gồm có hai loại chính là xe lu tĩnh và xe lu rung.

 

- Xe ủi thực chất là một loại máy làm đất gồm có máy kéo cơ sở và bộ công tác dùng để đào, vận chuyển đất và san bằng mặt bê tông. Trong thực tế nó là một trong các loại máy công trình vô cùng thông dụng dùng để đào hố, đào móng nhà, lấp đường, san ủi mặt bằng, thu dọn vật liệu phế thải của công trình sau khi đã xây dựng xong. Ngoài ra nó còn là một trợ thủ đắc lực cho máy cạp khi gặp nền đất rắn hoặc dùng để kéo và đẩy các phương tiện khác.

 

- Máy xúc là một trong các loại máy công trình có tác dụng dùng để đào, xúc, múc tất cả các loại vật liệu có khối lượng lớn như đất đá, khoáng sản. Hiện tại người ta có thể căn cứ vào cơ cấu di chuyển, dạng gầu và nguyên lí làm việc mà phân ra thành các loại máy xúc bánh xích, máy xúc gầu nghịch, máy xúc gầu thuận, máy gầu đào ngoạm, máy đào gầu dây, máy đào gầu bào, máy đào nhiều gầu.

 

- Máy khoan là một thiết bị với mũi khoan dùng để khoan lỗ các vật liệu khác nhau. Hiện tại có rất nhiều loại máy khoan là máy khoan cầm tay, máy khoan bàn, máy khoan đứng, máy khoan lỗ sâu, máy khoan nhiều đầu, máy khoan khí nén, máy khoan điện.

 

Kết quả gồm có (tem và giấy chứng nhận)

CÔNG TY CP THƯƠNG MẠI - DỊCH VỤ KỸ THUẬT CÔNG NGHIỆP MIỀN NAM

GCN ĐKDN : 3603891721 - Cấp bởi Sở KH&ĐT TỈNH ĐỒNG NAI ngày 07/11/2022

Trụ Sở : 39/23, Đường An Chu 2, ấp An Chu, xã Bắc Sơn, huyện Trảng Bom, tỉnh Đồng Nai

Phone  : (+84) 058. 2322228            Hotline: 058. 2322228 / 0989.609.689

Email   : [email protected]       Service: [email protected]

Web     : www.ssti-group.com

 

Công ty thành viên:

 

1. CÔNG TY CP KIỂM ĐỊNH VÀ HUẤN LUYỆN AN TOÀN CÔNG NGHIỆP MIỀN NAM

GCN ĐKDN : 0315215432   - Cấp bởi Sở KH&ĐT TP HCM ngày 09/08/2018

Trụ Sở        : 72/11D, Đường Số 4, Khu phố 4, Phường Hiệp Bình Phước, Thủ Đức, TP. HCM

 

2. CÔNG TY TNHH MAY MẶC MỘT THÀNH VIÊN QUỐC KHANG

GCN ĐKDN : 0309592778   - Cấp bởi Sở KH&ĐT TP HCM ngày 07/01/2010 - Lần 2: 16/06/2015

Trụ sở        : 266/26/7 Phú Thọ Hoà, Phường Phú Thọ Hoà, Quận Tân Phú, TP Hồ Chí Minh