Trang chủ»Tin tức sự kiện»KIỂM ĐỊNH THANG MÁY CHI PHÍ THẤP

KIỂM ĐỊNH THANG MÁY CHI PHÍ THẤP

Chào bạn, có phải bạn đang tìm đơn vị có chức năng kiểm định thang máy uy tín, chính xác, hồ sơ nhanh chóng và đúng quy trình không?

 

Kiểm định an toàn thang máy uy tín

 

Công ty chúng tôi là đơn vị được Cục An Toàn Lao Động chỉ định thực hiện kiểm định thang máy, kết quả kiểm định có hiệu lực trên toàn quốc

 

Chính xác

 

Với phương châm an toàn là trên hết, việc thực hiện kiểm định khách quan nhất, đánh giá rủi ro và lên phương án khắc phục cho cơ sở sử dụng (nếu có)

 

Nhanh chóng

 

Sau khi tiến hành kiểm định thiết bị thang máy, kiểm định viên sẽ nhanh chóng đưa ra kết quả, báo lên cấp trên, hồ sơ sẽ hoàn thành nhanh chóng, sẽ linh động trong ngày nếu khách hàng cần gấp

 

Đúng quy trình

 

Chúng tôi thực hiện việc kiểm định thang máy theo đúng quy trình của Bộ Lao Động ban hành

 

Thang máy điện: QTKĐ: 21-2016/BLĐTBXH

 

Thang máy thủy lực: QTKĐ: 22-2016/BLĐTBXH

 

Thang máy chở hàng: QTKĐ: 23-2016/BLĐTBXH

 

Thang máy điện không có phòng máy: QTKĐ: 24-2016/BLĐTBXH

 

- Hệ thống an toàn của thang máy đóng vai trò quyết định đến việc đảm bảo an toàn cho người sử dụng. Từng bộ phận, chi tiết của hệ thống đều tuy có vai trò và chức năng riêng, nhưng đều phải đảm bảo tiêu chí kỹ thuật cao nhất mới đảm bảo an toàn tối đa cho người sử dụng.

 

+ Thắng cơ: 

 

Được biết đến với tên gọi khác là phanh cơ khí, thắng cơ là bộ phận quan trọng và cần thiết nhất của thang máy. Khi nhận thấy thang máy có dấu hiện vượt quá tốc độ cho phép, thắng cơ sẽ được kích hoạt để cabin thang có thể bám chắc vào rail, ngăn chặn sự cố đứt cáp xảy ra và đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

 

+ Cảm biến chống kẹt cửa: 

 

Nếu bạn còn lo lắng về việc các bé nhà mình bị kẹt cửa thang máy, bộ phận Photocell - cảm biến chống kẹt trong hệ thống an toàn của thang sẽ giúp bạn an tâm hơn và quên đi nỗi lo này.

 

Photocell sẽ giúp cửa thang máy tự động mở ra khi phát hiện có vật cản để tránh sự cố kẹt cửa thang máy. Thiết bị này hiện được chia làm 2 loại: dạng thanh và dạng điểm.

 

Dạng thanh được đánh giá an toàn hơn vì chức năng cảm biến của nó sẽ áp dụng trên toàn bộ cửa thang trong khi dạng điểm chỉ cho phép hoạt động cảm biến tại một điểm cố định. Do đó, photocell dạng thanh sẽ có tác dụng đối với bất kỳ vị trí nào trên cửa thang mà vật cản chạm vào còn dạng điểm chỉ có tác dụng khi vật cản tiếp xúc đúng vị trí mà cảm biến được lắp đặt.

 

+ Switch an toàn cửa thang:

 

Trong trường hợp thang máy của bạn đang gặp trục trặc ở bộ phận Photocell bạn chưa kịp phát hiện ra, điều này có thể sẽ gây nên những sự cố đáng tiếc. Tuy nhiên, khi lắp đặt bộ phận Switch an toàn cửa thang, thang máy của gia đình bạn sẽ ngăn chặn được vấn đề kẹt cửa bởi khi cửa thang chưa được đóng hoàn toàn, tiếp điểm điện của bộ chuyển đổi chưa đóng do đó mạch điện vẫn là mạch hở và thì thang không thể chạy được.

 

+ Công tắc giới hạn hành trình:

 

Mỗi chiếc thang máy sẽ được lắp đặt từ 2 cho tới 3 công tắc giới hạn hành trình để tránh những va chạm giữa cabin với đáy hố pít hoặc sàn phòng máy trong trường hợp thang chạy quá tốc độ được lập trình sẵn. Trong trường hợp có một công tắc bị hỏng, người dùng cũng không cần quá lo lắng bởi các công tắc còn lại vẫn hoạt động bình thường.

 

+ Nút báo khẩn và liên lạc với bên ngoài:

 

Trong trường hợp thang máy gặp sự cố như đứt cáp, mất điện và các trường hợp khẩn cấp khác, bạn hãy thật bình tĩnh và tìm đến nút báo khẩn để tìm kiếm sự trợ giúp. Sau khi ấn vào nút báo động và liên lạc với bên ngoài, thông tin sẽ được chuyển đến các bộ phận chuyên trách như phòng kỹ thuật để kịp thời xử lý sự cố sớm nhất.

 

+ Đèn chiếu sáng khẩn cấp:

 

Khi xảy ra mất điện, trước khi tìm kiếm sự trợ giúp, việc đầu tiên cần làm là bình tĩnh, trấn an bản thân và sử dụng nút bấm để kích hoạt đèn chiếu sáng khẩn cấp. Sau khi có ánh sáng trong thang, bạn mới có thể an tâm hơn để liên hệ được với bên ngoài.

 

+ Bộ cứu hộ tự động:

 

Bộ cứu hộ tự động có chức năng đưa thang máy về tầng gần nhất khi gặp phải sự cố mất điện. ARD có thể hoạt động như vậy là nhờ bộ phận lưu điện trong nó (thường bộ phận này có thể là ắc quy hoặc UPS) có chức năng trữ điện và vận hành ARD để đưa thang máy tránh được những sự cố không đáng có.

 

+ Cảm biến báo quá tải:

 

Bộ phận này sẽ được kích hoạt khi tải trọng người trong thang vượt quá con số cho phép. Khi đó, cửa thang sẽ cấp lệnh đóng và nó chỉ hoạt động trở lại khi trọng lượng của thang đạt mức yêu cầu.

 

+ Bảo vệ mất và ngược pha, sụt áp, qáu dòng:

 

Để thang máy chạy trơn tru, ổn định, việc đảm bảo nguồn điện cho thang cũng nên được lưu tâm. Với bộ phận bảo vệ mất và ngược pha, thang sẽ tránh được nhiều rủi ro tiềm ẩn, giúp ổn định nguồn cấp điện cho thang.

 

+ Bộ giới hạn vận tốc:

 

Bộ giới hạn vận tốc giúp thang máy hoạt động theo đúng yêu cầu, được kích hoạt ngay khi thang có dấu hiệu chạy quá tốc độ cho phép và ngăn chặn những trường hợp vượt tốc gây ra nguy hiểm cho người sử dụng. Thang máy khi được lắp đặt bộ giới hạn vận tốc sẽ loại bỏ được những nguy hiểm và mang đến an toàn tuyệt đối cho hành khách.

 

Sau khi kiểm định xong, kết quả gồm có (tem kiểm định, phiếu kết quả kiểm định và tem kiểm định)

CÔNG TY CP THƯƠNG MẠI - DỊCH VỤ KỸ THUẬT CÔNG NGHIỆP MIỀN NAM

GCN ĐKDN : 3603891721 - Cấp bởi Sở KH&ĐT TỈNH ĐỒNG NAI ngày 07/11/2022

Trụ Sở : 39/23, Đường An Chu 2, ấp An Chu, xã Bắc Sơn, huyện Trảng Bom, tỉnh Đồng Nai

Phone  : (+84) 058. 2322228            Hotline: 058. 2322228 / 0989.609.689

Email   : [email protected]       Service: [email protected]

Web     : www.ssti-group.com

 

Công ty thành viên:

 

1. CÔNG TY CP KIỂM ĐỊNH VÀ HUẤN LUYỆN AN TOÀN CÔNG NGHIỆP MIỀN NAM

GCN ĐKDN : 0315215432   - Cấp bởi Sở KH&ĐT TP HCM ngày 09/08/2018

Trụ Sở        : 72/11D, Đường Số 4, Khu phố 4, Phường Hiệp Bình Phước, Thủ Đức, TP. HCM

 

2. CÔNG TY TNHH MAY MẶC MỘT THÀNH VIÊN QUỐC KHANG

GCN ĐKDN : 0309592778   - Cấp bởi Sở KH&ĐT TP HCM ngày 07/01/2010 - Lần 2: 16/06/2015

Trụ sở        : 266/26/7 Phú Thọ Hoà, Phường Phú Thọ Hoà, Quận Tân Phú, TP Hồ Chí Minh